Detail:
Kính An Toàn Nhiều Lớp Laminated Safety Glass ?

Kính an toàn ghép nhiều lớp được sản xuất từ 02 (hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu) lớp kính phằng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB (Film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG
          1. Tính an toàn.
   Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB, nhờ tính dẻo dai, co giãn củ fil PVB mà TM.Lam.Glass có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mãnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.
          
2. Tính cách âm.
 Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẻ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, TM.Lam.Glass có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.
          3. Tính cản tia tử ngoại.
 Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng TM.Lam.Glass sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.
          4. Tính bảo vệ:
 Khác với các loại kính khác, đối với  kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v...mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.
 TM.Lam.Glass được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở, .v.v...dùng làm Tường kính, mặt dựng, vách ngăn, mái lấy sáng, mái đón, lan can bang công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, của kính, cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất....

CÁC LOẠI KÍNH GHÉP AN TOÀN.
          
1. Kính ghép an toàn: Các loại kính có thể ghép lại với nhau: Kính thông thường, kính màu, kính phản quang, kính hấp thụ nhiệt, kính toả nhiệt, kính hoa văn, kính in men, kính phun mờ.
     + Kính ghép an toàn hấp thụ nhiệt –Heat absorbing Lamisafe
     + Kính ghép an toàn tỏa nhiệt –Heat reflecting Lamisafe
     + Kính ghép an toàn (Chống cháy, chống trộm, chống đạn )Wired Lamisafe
     + Kính ghép an toàn cường lực – Tempered Lamisafe
          
 2. Kính ghép kim loại: là loại kính bao gồm hai tấm kính ghép lại với nhau và xen vào giữ là một lớp keo 0,38mm và lớp kim loại chuyên dụng dày 0,62mm. Lớp kim loại này có tác dụng bảo vệ cao trong các trường hợp cháy nổ.

TOP