Detail:
TM.Ins.Glass Kính cách âm Cách Nhiệt Insulating Glass ?

 Thông thường, kính cách âm cách nhiệt được cấu tạo bởi 02 hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau, ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (thanh spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bịt kính bằng lớp keo kết dính. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt.

Rèm Trong Hộp Kính” Xu hướng mới cho những ô cửa đẹp, hiện đại - Ý Tưởng  Kinh Doanh | Kiến Thức Kiếm Tiền Online
ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG
1.Tính bảo ôn:
 Hệ số truyền nhiệt tổng thể (Trị giá U) của TM.Ins.Glass giảm xấp xỉ 50% so với tấm kính đơn. Bởi vì TM.Ins.Glass có một lớp không khí khô có tính bảo ôn rất cao ở giữa hai tấm kính, do đó sự thất thoát năng lượng truyền nhiệt do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngòai căn phòng được giảm đáng kể và hiệu quả điều hòa không khí được cải thiện. Hệ số truyền nhiệt tổng thể (Trị giá U) là tổng nhiệt lượng được truyền qua một mét vuông của bề mặt kính cho mỗi độ chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Trị giá U được tính bằng Watts/m2 hoặc Watts/Kelvin (W/m2.K).
2. Hạn chế truyền nhiệt của ánh sáng mặt trời:
 
Nhờ đặc tính được cấu thành bởi 02 tấm kính cách nhau một khoản trung không, do đó tính phản nhiệt và bức xạ nhiệt của TM.Ins.Glass cao hơn gần gấp 2 làn so với kính đơn.
3. Ngăn ngừa sự đọng sương:
 
 Với một tấm kính đơn thông thường, khi có sự chênh lệch lới về nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài căn phòng, thì lập tức xuất hiện sự ngưng tụ sương trên bề mặt nới có nhiệt cao hơn.
  Đối với TM.Ins.Glass thì hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính sẽ rất khó xảy ra. Nhờ hiệu ứng cách ly của lớp không khí khô ở giữa 2 tấm kính, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa 2 mặt của các tấm kính cấu thành sẽ được dung hòa ở mức thấp, vì vậy sẽ không xảy ra hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính.
4. Ngăn chặn tiếng ồn:
 
Kính cách âm cách nhiệt có khả năng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn. Do đó khi sử dụng TM.Ins.Glass thì việc tiết kiệm chi phí giảm thiểu tiến ồn do môi trường xung quanh mang lại sẽ rất hiệu quả.
5. Tạo môi trường thoải mái, trong lành:
 Nhờ đặt tính bảo ôn của TM.Ins.Glass, sự truyền dẫu nhiệt lượng do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng đựoc hạnh chế tối đa, nhiệt độ tại các khu vực trong phòng tương đối bằng nhau và ở mức mong đợi. Do vậy môi trường bên trong luôn được trong lành và thoải mái.
 TM.Ins.Glass được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình đòi hỏi sự kiểm sóat nghiêm ngặt về nhiệt độ và tiếng ồn.
TOP